BỆNH VIỆN TÂM THẦN PHÚ THỌ, TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU VÀ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI LÀ CON CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. 18 giờ ngày 13 tháng 9 năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chính quyền và Đoàn thanh niên Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tổ chức Tết Trung thu, tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện có thành tích cao trong học tập với số tiền trên 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện tới con cán bộ, CC-VC của Bệnh viện, nhằm động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Tạo điều kiện để các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi cùng nhau. Thông qua ngày Tết Trung thu các cháu nhận thức được ‎ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết và những sinh hoạt mang bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời tạo sân chơi để các cháu được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Lê Tiến Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện khai mạc đêm hội và đọc thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu 2019, đồng thời biểu dương tinh thần thi đua học tốt, chăm ngoan của các cháu thiếu nhi là con cán bộ, CC-VC của Bệnh viện, tin tưởng các cháu sẽ cố gắng hơn nữa và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới này. Chính sự quan tâm sâu sắc ấy đã tạo cho đêm hội thêm không khí tươi vui, phấn khởi và tăng cường sự giao lưu giữa các gia đình, các cháu thiếu nhi của Bệnh viện.

Nhân dịp này, Ban quản lý Quỹ khuyến học của Bệnh viện cũng đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa cho 41 cháu là con cán bộ, CC-VC của Bệnh viện đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 với số tiền trên 10 triệu đồng. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các cháu thiếu nhi thi đua học tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, bố mẹ các cháu phấn khởi, yên tâm công tác

Để trẻ em đều có tết Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa. Lãnh đạo Bệnh viện đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên tổ chức trao quà Tết trung thu cho 16 bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị tại các khoa phòng trong Bệnh viện. Việc tặng quà đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, thầy thuốc  của Bệnh viện đối với bệnh nhân nhi. Kịp thời động viên gia đình bệnh nhi yên tâm điều trị khỏi bệnh, sớm trở về gia đình tiếp tục học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh: