Hưởng ứng ngày Người cao tuổi Việt Nam năm nay, ngày 01/10/2021, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ phối hợp cùng Hội Người cao tuổi Thị xã, Trung tâm y tế Phường Thanh Vinh đã thăm hỏi, khám bệnh, tư vấn và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của Phường Thanh Vinh theo chương trình của Ban đại diện Người cao tuổi Thị xã tổ chức.

Tại buổi khám, các thầy thuốc của Bệnh viện cùng nhân viên y tế Phường Thanh Vinh đã thăm khám, tư vấn và tặng thuốc cho hơn 50 người cao tuổi của địa phương. Mặc dù lượt người đến thăm khám đông những vẫn đảm bảo tiêu chí 5K – phòng chống dịch Covid -19 tại nơi công cộng cũng như mang đến sự chuyên nghiệp trong làm việc, tư vấn tận tình, do vậy người cao tuổi đều hài lòng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện phối hợp cùng các đơn vị trong tỉnh nhằm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, quan tâm đến những đối tượng người cao tuổi, nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần ổn định an sinh xã hội, đồng thời cũng là dịp để cán bộ y tế nâng cao năng lực khám, điều trị và tư vấn sức khoẻ cho người cao tuổi tại cộng đồng.