Sở Y tế Phú Thọ vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2022 và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2023. Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, TTƯT. PGS. TS. Nguyễn Huy Ngọc – Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Phú Thọ đã trao Huân chương Lao động hạnh Nhì cho Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Huân chương Lao động hạng Nhì là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, khẳng định quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ trong bề dày 45 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là động lực để trong thời gian tới, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Ứng dụng Công nghệ thông tin, cải cách hành chính, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ; tích cực áp dụng các tiến bộ Y học, nâng cao chất lượng công tác khám và chữa bệnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân về chăm sóc sức khỏe tâm thần.