Ngày 20/4, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ phối hợp với một số Salon tóc trên địa bàn Thành phố Việt Trì và Thị xã Phú Thọ tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho khoảng 60 người bệnh đang điều trị tại bệnh viện

Ba salon tóc phối hợp cùng với bệnh viện Tâm thần Phú Thọ lần này là salon Ngọc Hằng, salon Phương Nam, salon Tuyên Tóc. Các bệnh nhân được cắt tóc, gội đầu, cạo râu hoàn toàn miễn phí với chất lượng dịch vụ không kém gì những tiệm cắt tóc bên ngoài. Giữa những ngày thị xã Phú Thọ đang cùng cả nước chống lại dịch bệnh Covid-19, tình cảm từ những nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên đã lan tỏa mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Đối với nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình đã mang tới cho họ cơ hội được thay đổi diện mạo, sau nhiều ngày chiến đấu với bệnh tật. Sự quan tâm này cũng giúp bệnh nhân và người nhà cảm thấy được chia sẻ, vơi đi lo lắng để tiếp tục yên tâm điều trị.

Chương trình cũng thể hiện nỗ lực kết nối của tổ công tác xã hội bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, nhất là đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ thời gian qua với mục tiêu cao nhất là chăm sóc người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng.