Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2020, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tổ chức hội nghị giao ban công bố các quyết định khen thưởng năm 2019. 

Năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện tâm thần Phú Thọ với phương châm “Sức khỏe của người bệnh là tài sản lớn nhất của chúng tôi”. Nhờ đó, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, năm qua, với việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật và đào tạo đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, bệnh viện đã triển khai được 6 dịch vụ kỹ thuật mới ở các khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam năm 2019 được Sở Y tế xếp loại rất Tốt, đạt giải B chương trình bình chọn cơ sở y tế Xanh – Vì sức khỏe cộng đồng – lần thứ I – năm 2019.

Với những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã được nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng sau :

Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của UBND tỉnh cho Bệnh viện tâm thần Phú Thọ và 3 phòng, ban thuộc bệnh viện.

Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến của Sở Y tế cho Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ và 11 tập thể thuộc bệnh viện.

Giám đốc Sở y tế tặng giấy khen cho 4 tập thể và 24 cá nhân thuộc Bệnh viện.

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng đã tiến hành khen thưởng cho 6 tập thể và 19 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua một năm làm theo lời Bác dạy (27/02/2019 – 27/02/2020); 9 cá nhân thực hiện tốt chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên năm 2019.

Các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng là sự ghi nhận ý nghĩa đối với những nỗ lực, cố gắng của tập thể, công chức, viên chức toàn Bệnh viện trong suốt năm qua, đặc biệt là trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào tiếp thêm động lực cho tập thể cán bộ, y bác sĩ và người lao động của bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tiếp tục phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần của người dân trên địa bàn./.

Một số hình ảnh: