Ngày 6/2, Đoàn cán bộ Thị uỷ, UBND – HĐND, đại diện các ban, ngành đoàn thể của thị xã Phú Thọ do đồng chí Hà Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức Bệnh viện, BS CK2 Lê Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2023 và triển khai công tác đảm bảo phục vụ Tết Nguyên đán 2024.

Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và nỗ lực vượt khó của tập thể Bệnh viện, lãnh đạo Thị xã Phú Thọ khẳng định: Những kết quả, thành tích mà Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đạt được thời gian qua đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng công tác khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn Thị xã nói riêng, tỉnh Phú Thọ nói chung.

Đồng chí trưởng đoàn mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tiếp tục phát huy truyền thống tự hào 46 năm xây dựng và phát triển, nỗ lực vượt khó hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị và ăn Tết tại Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ.