Ngày 29/1, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan Dân Đảng, chính quyền, công an thị xã, Đoàn thanh niên cơ quan Viện kiểm sát Nhân dân phối hợp với Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ đã tổ chức trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tại đây, đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới người bệnh và người nhà người bệnh, chúc người bệnh mau chóng bình phục để sớm trở về ăn Tết với gia đình. Đồng thời, đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BV Tâm Thần Phú Thọ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thường niên của Đoàn cơ sở khối các cơ quan trên địa bàn thị xã, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với người bệnh, người nhà người bệnh mỗi dịp Tết đến Xuân về, góp phần giúp mỗi người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm, an vui.