Ngày 13/3/2017, Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội toàn thể Hội Cựu chiến binh lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Phú Yên, Ủy viên BCH hội Cựu chiến binh Thị xã Phú Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã Phú Thọ; Đồng chí Đỗ Huy Hùng, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ và toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện.

Đồng chí Đỗ Xuân Anh thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội. Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ là tổ chức CCB cấp cơ sở trực thuộc Hội CCB thị xã Phú Thọ. Hội CCB dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Bệnh viện, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng, Chính quyền. Phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu khoa học. Tham gia tích cực vào các hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ và các phong trào, các cuộc vận động. Đồng thời chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng của các hội viên và tạo điều kiện để các đồng chí hội viên gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong đời sống và công tác tại Bệnh viện.

Tại Đại hội, các đại biểu còn được nghe các tham luận đóng góp  ý kiến vào Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2012-2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017-2022); Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB bệnh viện tâm thần tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ II (2012-2017).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Huy Hùng, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đã khẳng định vai trò, sự cố gắng của Hội CCB Bệnh viện trong thời gian qua, các đồng chí đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng trên những cương vị công tác. Từ khi thành lập, Hội CCB đã đóng góp có hiệu quả và ý nghĩa vào sự phát triển chung của Bệnh viện, đồng chí mong rằng, Hội CCB Bệnh viện tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và luôn luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của “Bộ độ Cụ Hồ” thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, góp phần thiết thực đóng góp xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển đúng hướng.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Phú Yên,  Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã Phú Thọ đã đề nghị các đồng chí hội viên Hội CCB Bệnh viện tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với danh hiệu Hội “trong sạch, vững mạnh”.

Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc và trách nhiệm cao của các đại bieur, Đại hội Hội CCB Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ  đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu đồng chí Đỗ Xuân Anh, giữ chức vụ Chủ tịch Hội, đồng chí Lê Chí Oanh, giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2020, Đại hội cũng đã bầu đồng chí Đỗ Xuân Anh, đại diện cho tập thể Hội CCB Bệnh viện đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh thị xã Phú Thọ lần thứ VI, nhịệm kỳ 2017-2022.

Hội tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB thị xã Phú Thọ, Đảng uỷ, Ban Giám đốc và sự nhiệt tình công tác của các đồng chí thường trực Hội nhiệm kỳ 2017-2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Bệnh viện sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nghiên cứu khoa học góp phần vào sự nghiệp xây dựng Bệnh viện ngày một vững mạnh toàn diện.