Ngày 29/12, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023. Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023 của Công đoàn.

Trong năm 2022, vượt qua mọi khó khăn, các bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã nỗ lực cống hiến trí tuệ, tận tâm chăm sóc, điều trị cho những bệnh nhân tâm thần, mang họ trở về với cuộc sống bình thường; Khẳng định chất lượng khám chữa bệnh với nhiều kỹ thuật cao, hiện đại mang tính chuyên sâu được triển khai ở các loại bệnh tâm thần, động kinh, các bệnh lý ở cơ, xương, khớp, thần kinh, một số bệnh nội khoa thông thường…Công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, y đức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế thông qua các khóa đào tạo, tập huấn, sinh hoạt khoa học…. được duy trì hiệu quả.

Với những nỗ lực không ngừng và những thành tích đáng ghi nhận, năm 2022, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạnh Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2022.