Để tăng cường công tác khám, chữa bệnh, phục vụ người bệnh trong dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020, ngày 20/01/2020 Lãnh đạo Bệnh viện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ người bệnh tại các khoa, phòng, đồng thời thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Đoàn kiểm tra do BSCKII. Đỗ Huy Hùng – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám đốc và Trưởng các phòng chức năng. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo dịp nghỉ Tết Canh tý 2020 kéo dài 07 ngày, do đó các khoa, phòng cần chuẩn bị chu đáo thuốc, vật tư y tế, nhân lực, phương tiện cấp cứu sẵn sàng phục vụ người bệnh trong dịp nghỉ Tết, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị kịp thời, tuyệt đối không được từ chối hoặc chậm trễ. Cùng đó, phải chú ý nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh; giao tiếp, ứng xử ân cần, hòa nhã, đồng thời thực hiện đúng các quy chế, quy trình chuyên môn kỹ thuật, tăng cường công tác vệ sinh nội, ngoại cảnh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trong dịp tết, sẵn sàng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai thảm họa khi có yêu cầu từ các cấp.

Cũng nhân dịp Tết Tết Canh tý 2020, Bệnh viện đã phối hợp với các nhà hảo tâm, tổ chức thăm hỏi, tặng 350 suất quàt trị giá trên một trăm triệu đồng cho trên 200 người bệnh nhân đang điều trị nội, ngoại trú. Hầu hết, các bệnh nhân tâm thần đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vì vậy, món quà từ Bệnh viện và các nhà hảo tâm là lời động viên, chia sẽ hết sức thiết thực, đem đến cho gia đình người bệnh hơi ấm tình người, yên tâm điều trị trong những Tết.

Để đảm bảo dinh dưỡng và giảm bớt khó khăn cho người bệnh, đồng chí Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo: Toàn bộ những người bệnh vào viện và nằm điều trị trong dịp Tết (4 ngày: 30/12 năm Kỷ hợi, 01, 02, 03/01 năm Canh tý) và người nhà chăm nuôi sẽ được Bệnh viện cấp ăn miễm phí từ nguồn quỹ nhân đạo, từ thiện của Bệnh viện./

Một số hình ảnh: