Ngày 05/02, Cha Quản Xứ Giuse Nguyễn Văn Yêm (Chánh xứ Trù Mật, Quản xứ Vân Thê, Quản xứ Xuân Thành) cùng hai Cha Phó, Thầy xứ và các anh chị em trong Nhóm Bác ái Hiến sĩ Omi đã tổ chức thăm hỏi, trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ.

Tại đây, các Cha và thành viên nhóm Bác ái Hiến sĩ Omi đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới người bệnh và người nhà người bệnh, chúc người bệnh mau chóng bình phục để sớm trở về ăn Tết với gia đình. Đoàn đã trao 35 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BV Tâm Thần Phú Thọ.

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, cơ quan, đơn vị đã trao tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần để người bệnh có thêm động lực tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật và đón Tết cổ truyền ấm áp, đủ đầy hơn.