Ngày 30/12/2019, Bệnh viện bệnh Tâm thần Phú Thọ đã tổ chức trọng thể Hội nghị cán bộ, công chức – viên chức năm 2020, Tham dự hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện, các đồng chí Trưởng, phó các khoa phòng và toàn thể cán bộ, công chức – viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

Chủ trì Hội nghị: BSCKII. Đỗ Huy Hùng – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Lê tiến Mạnh – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn và CNĐD. Đỗ Thị Mai Hoa – TP. Điều dưỡng – Chi hội trưởng Hội Điều dưỡng Bệnh viện.

Hội nghị đã Thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện năm 2019 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công tác Tài chính năm 2019, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và Bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2020; Báo cáo kết quả một năm thực hiện chuẩn đạo đức của điều dưỡng viên; báo cáo kết quả thực hiện việc đổi mới phong cách làm việc hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2019; Phát động thi đua và ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng năm 2020; Thông qua dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung tiêu chí bình xét thi đua A, B, C cho tập thể và cá nhân năm 2020; Ký giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn năm 2020.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận và phát biểu bầy tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc và sự đoàn kết, nhất trí của  tổ chức Công đoàn và cả hệ thống chính trị cùng tham gia công tác quản lý, tăng cường các hoạt động kiểm tra giám sát tại Bệnh viện.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà tập thể cán bộ Bệnh viện Tâm thần đã đạt được trong năm 2019 như nâng cao chất lượng BV, chất lượng công tác khám chữa bệnh; nâng cao tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng BV xanh – sạch – đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, an toàn người bệnh; công tác nghiên cứu khoa học; công tác truyền thông và marketing về bệnh viện triển khai hiệu quả, đồng bộ; công tác đào tạo cán bộ được nâng cao; công tác nghiên cứu khoa học thiết thực và được đông đảo cán bộ tham gia; công tác thu chi tài chính đảm bảo; công tác thi đua khen thưởng chính xác; đặc biệt công tác nhân đạo từ thiện mang tính chất cộng đồng được chú trọng và phát huy; quan tâm cải thiện, nâng cao đời sống người lao động…Đó là những điểm mạnh cần tiếp tục phát huy trong năm 2020.

Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí cũng chỉ ra một số hạn chế  tồn tại cần phải khắc trong năm 2020.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, BSCKII. Đỗ Huy Hùng – Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh trong thời gian tới bệnh viện sẽ thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, với các việc làm thiết thực như: Không ngừng nâng cao chất lượng Bệnh viện, chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc, phục vụ cho người bệnh; ứng dụng các kỹ thuật mới, áp dụng những kết quả nghiên cứu khoa học vào công tác phục vụ người bệnh; nâng cao trình độ chuyên môn; tăng cường công tác xã hội hóa; thực hiện tốt BHYT, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao trong năm 2020 và chăm lo đến đời sống của cán bộ, CC- VC, người lao động trong Bệnh viện…

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và bế mạc trong không khí nhất trí, quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, vui vẻ, phấn khởi và hứa hẹn những thành công với những bước tiến quan trọng trong năm mới 2020.