Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước lập thành tích thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019. Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Ban nữ công phối hợp với đoàn Thanh niên Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tổ chức “ Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Đến tham dự với Hội thi có các đồng chí: Đỗ Huy Hùng – Bí Thư đảng ủy, giám đốc Bệnh viện, Lê Tiến Mạnh – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc bệnh viện, Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong bệnh viện và toàn thể các bộ, công chức, viên chức của Bệnh viện.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung Phó Chủ tịch Công đoàn – trưởng ban nữ công đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, những thành tích mà phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Bệnh viện Tâm thần đã đạt được trong thời gian qua. Liên hoan Văn nghệ gồm có 11tiết mục tham dự của 11 tổ nữ công. Mỗi Đơn vị tham gia một tiết mục dự thi các thể loại ca, múa, diễn kịch, ngâm thơ… hướng tới chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống phụ nữ Việt Nam, quê hương đất nước, với các ca khúc như “Bác Hồ, một tình yêu bao la, gặp nhau giữa rừng mở, cô gái mở đường,….”.

Kết quả chung cuộc: Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các Tổ nữ công.

Liên hoan Văn nghệ thành công tốt đẹp với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức giới, bình đẳng giới, kiến thức pháp luật về gia đình, xã hội cho nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động Bệnh viện Tâm Thần nói riêng. Khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và hoạt động nữ công đối với việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ cán bộ, công nhân viên chức. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để nữ cán bộ, công nhân viên chức trong Bệnh viện giao lưu, học tập kinh nghiệm, thể hiện năng lực trong công tác và cuộc sống.